Loading

Cinemas
archive

DOC+TALK ครั้งที่ 2 :Song of Lahore

วันที่ : 31 สิงหาคม 2559
สถานที่: ห้องออดิทอเรียม ชั้น 5
โดย Documentary Club ร่วมกับ Airpayวอลเล็ทแอปฯ และหอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร 
เวลา 16.00 – 20.00 น.

Documentary Club ร่วมกับ Airpayวอลเล็ทแอปฯ และหอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร ภูมิใจเสนอกิจกรรมดูหนังสารคดีและฟังบรรยายต่อยอดเข้มข้น "DOC+TALK ครั้งที่ 2: Song of Lahore การเมือง ดนตรี ปากีสถาน"
 
ค่าเข้าชม 100 บาท 
 
พบหนังสารคดีสุดบันดาลใจที่พาเราไปสำรวจชีวิตและมรดกทางวัฒนธรรมของกลุ่มนักดนตรีพื้นบ้านชาวปากีสถาน ผู้เกิดคำถามกับตนเองว่าในท่ามกลางสังคมที่ไฟขัดแย้งกำลังคุกรุ่นนั้น ที่ยืนของพวกเขาอยู่ตรงไหน? และด้วยจิตใจที่ไม่ยอมพ่าย พวกเขารวมตัวกันใหม่ในนาม 'ซาชาลสตูดิโอส์' แล้วผลิตผลงานที่ผสมผสานศิลปะดั้งเดิมเข้ากับแจ๊สจากโลกตะวันตก ให้กำเนิดบทเพลงแสนสร้างสรรค์ที่ไม่เพียงทำให้ชื่อเสียงของพวกเขาลือลั่นทั่วโลก หากยังนำไปสู่การแสดงร่วมกับวงออร์เคสตราของวินตัน มาร์ซาลิส นักทรัมเป็ตชื่อดัง ณ Jazz at Lincoln Centerซึ่งกลายเป็นคอนเสิร์ตครั้งประวัติศาสตร์ของพวกเขา
 
Song of Lahore เป็นผลงานของ ชาร์มีน โอเบด-ชินอย ผู้กำกับหญิงชาวปากีสถานเจ้าของ 2 รางวัลออสการ์สาขาภาพยนตร์สารคดีสั้น (Saving Face ปี 2012 และ A Girl in the River: The Price of Forgiveness ปีล่าสุด) และแอนดี้ช็อคเคน
 
ข้อมูลเพิ่มเติม: https://www.facebook.com/events/518297228366099/

-------------------------

**กำหนดการ (งานเริ่มตรงเวลา)**
พุธ 31 สิงหาคม 2559 ห้องออดิทอเรียม ชั้น 5 หอศิลปกรุงเทพฯ
- 16.00 น. ฟังดนตรีจากวงเบบี้ อาราเบีย
- 16.15 น. ฉายภาพยนตร์
- 18.00 น. ฟังบรรยาย หัวข้อ "การเมือง ดนตรี ปากีสถาน" โดย อ.ดร.อณัสอมาตยกุล คณะสังคมศาสตร์และมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล
ร่วมสนทนาโดย ภาณุ อารี ผู้ร่วมกำกับสารคดี "เบบี้ อาราเบีย"
 
-------------------------
 
**บัตรราคาใบละ 100 บาท / จำนวน 200 ที่นั่งเท่านั้น
เปิดจำหน่ายตั้งแต่วันนี้
1) กรุณาโอนเงินเข้า บัญชีชื่อ ธิดา ผลิตผลการพิมพ์ (ธนาคารกสิกรไทย ออมทรัพย์ เลขที่ 799-2-21364-3)
2) ถ่ายภาพสลิปหรือหลักฐานการโอน แล้วส่งสลิป+ชื่อ+เบอร์โทรศัพท์ของคุณ มาที่ documentaryclubthai@gmail.com (ทีมงานจะตอบเมลกลับเป็นการยืนยัน)
3) ในวันงาน กรุณาแจ้งชื่อที่ใช้ในการจองเพื่อรับบัตร ที่บริเวณหน้าห้องออดิทอเรียม ชั้น 5 หอศิลปกรุงเทพฯ ตั้งแต่เวลา 15.00 น. เป็นต้นไป (ทางทีมงานจะจัดที่นั่งที่ดีที่สุดไว้ให้ท่านตามลำดับค่ะ)

ห้องภาพ

img1img2img3img4img5img6

archive documents


BACC Digital Archive Searching

ระบบสืบค้น และจัดเก็บเอกสารอิเลคโทรนิกของ หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร