Loading
 
Activities
archive

Thai Creativity in Cannes Lions

วันที่ : 18 ตุลาคม 2562
สถานที่: ห้องออดิทอเรียม ชั้น 5
โดย a day ร่วมกับสมาคมผู้กำกับศิลป์บางกอก (B.A.D) และสมาคมโฆษณาแห่งประเทศไทย (AAT)
เวลา 13.00 - 18.00 น.


Cannes Lions จบ เราไม่จบ ชวนย้อนดูความคิดสร้างสรรค์ไทยที่คว้ารางวัลจาก Cannes Lions ในรอบ 20 ปีที่ผ่านมาในงาน Thai Creativity in Cannes Lions

Cannes Lions International Festival of Creativity ประจำปี 2019 จบไปแล้วตั้งแต่ปลายเดือนมิถุนายน แต่ a day ในฐานะตัวแทนอย่างเป็นทางการของ Cannes Lions ยังไม่อยากจบแค่นั้น

ปีนี้ a day กำลังก้าวเข้าสู่ปีที่ 20 และในฐานะสื่อที่พูดถึงและเชื่อมั่นในพลังของความคิดสร้างสรรค์ เราถือโอกาสนี้ชวนสมาคมผู้กำกับศิลป์บางกอก (B.A.D) และสมาคมโฆษณาแห่งประเทศไทย (AAT) จัดงานมอบรางวัล Cannes Lions ในระดับ Silver และ Bronze 8 รางวัล ให้กับ 5 เอเจนซีที่พาความคิดสร้างสรรค์ไทยไปอวดชาวโลกมาในปีนี้ เราใช้ชื่องานนี้ว่า Thai Creativity in Cannes Lions เพื่อเฉลิมฉลองความคิดสร้างสรรค์ไทยที่คว้ารางวัลจาก Cannes Lions ในรอบ 20 ปีที่ผ่านมา
.
นอกจากงานมอบรางวัล เรายังมีกิจกรรมพิเศษที่หาชมได้ยากอีก 2 ช่วง

พิเศษที่หนึ่ง เราชวนคนโฆษณาไทยที่สร้างชื่อเสียงระดับโลก 6 ท่านมาเลือกงานโฆษณาที่ได้รางวัล Cannes Lions ในรอบ 20 ปี คัดสรรหมวดที่ต่างกันกว่า 60 ชิ้น นำมาฉายให้ดูกัน การได้ดูงานเหล่านี้จะทำให้เราเห็นพัฒนาการของงานสร้างสรรค์ที่เปลี่ยนแปลงตามยุคสมัยที่เปลี่ยนผ่าน เป็นเหมือนการย้อนมองข้างหลังเพื่อก้าวไปข้างหน้าอย่างมั่นคง น่าศึกษาเพื่อต่อยอดอย่างยิ่ง

พิเศษที่สอง เราได้รับเกียรติจากนักสร้างสรรค์มือรางวัลของไทยอย่าง ภาณุ อิงคะวัต, พินิต ฉันทประทีป, วิศิษฎ์ ล้ำศิริเจริญโชค, สหรัฐ สวัสดิ์อธิคม, และสุรชัย พุฒิกุลางกูร ทุกท่านจะมาร่วมเสวนาในหัวข้อ ‘Cannes แล้วไปไหน’ พูดถึงความสำคัญของ Cannes Lions ที่มีต่อวงการสร้างสรรค์ไทยและทิศทางในอนาคตที่น่าจับตา

ถ้าอยากรู้การเปลี่ยนแปลงของวงการโฆษณาไทยตลอด 20 ปีที่ผ่านมา พร้อมเรียนรู้วิธีคิดงานของตัวจริงแห่งวงการโฆษณา ลงทะเบียนเพื่อจับจองที่นั่งง่าย ๆ เพียงกรอกแบบฟอร์มลงทะเบียนและตอบคำถาม คลิก

ทีมงานจะคัดเลือกจากคำตอบที่สอดคล้องกับงานครั้งนี้มากที่สุด โดยผู้ที่ผ่านการคัดเลือกจะมีค่าใช้จ่ายเพื่อสำรองที่นั่ง 300 บาท (สามารถรับคืนได้เมื่อมาลงทะเบียนในวันงาน)
ที่นั่งเรามีจำนวนจำกัด แล้วเจอกันที่งานนะ :)
#adayonline #CannesLions2019 #adayxCannesLions

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 
a day team
คุณสาวิตรี เหล่ารอด (อ้อ)
โทร 086 - 3044805
Facebook: a day magazine
Website www.adaymagazine.com/

ห้องภาพ

img1img2

archive documents


BACC Digital Archive Searching

ระบบสืบค้น และจัดเก็บเอกสารอิเลคโทรนิกของ หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร