Loading
Performances
archive

เทศกาลละครนานาชาติสำหรับเด็กและเยาวชน 2561

วันที่ : 15 พฤษภาคม 2561 - 27 พฤษภาคม 2561
สถานที่: หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร


เทศกาลละครนานาชาติสำหรับเด็กและเยาวชนกลับมาอีกครั้ง พร้อมกับการแสดงชั้นเยี่ยมจากหลากชาติหลายวัฒนธรรม และกิจกรรมสร้างสรรค์เพื่อความสนุกสนานสำหรับสมาชิกทุกคนในครอบครัว นี่คือทางเลือกใหม่สำหรับครอบครัว เพื่อนๆ หรือใครที่กำลังมองหาประสบการณ์สร้างสรรค์ที่ทั้งสนุกและกระตุกความคิด เพื่อกระชับสัมพันธ์และใช้เวลาอันมีค่ากับคนที่คุณรัก

ด้วยกระแสตอบรับแสนอบอุ่นของเทศกาลครั้งแรกในปี 2559 เราจึงพยายามนำความสนุกกลับมาสู่ผู้ชมอีกครั้ง ในปีนี้ เราภูมิใจเสนอการแสดงคุณภาพระดับรางวัลจากทั่วโลกและประเทศไทยที่เหมาะกับผู้ชมอายุตั้งแต่ 2 ปีขึ้นไปจนถึงผู้ใหญ่ กับหลากหลายประเภทการแสดง ไม่ว่าจะเป็นกายกรรม การเต้นร่วมสมัย ละครหุ่น ศิลปะจัดวาง และละครใบ้

หรืออยากจะมาเรียนรู้อะไรใหม่ๆ ที่ BICT Fest ก็ได้เช่นกัน เพราะเรามีกิจกรรมสร้างสรรค์ทั้งสำหรับเด็กและผู้ใหญ่ รวมถึงเวิร์กช็อปทักษะเฉพาะทางสำหรับศิลปิน ครู และผู้ที่ทำงานร่วมกับเยาวชนหรือมีความสนใจในด้านนี้

สำหรับผู้ที่ต้องการประสบการณ์ในรูปแบบข้อมูล ก็มาร่วมเรียนรู้ได้ใน BICT Fest Forum ที่มีทั้งการประชุมสัมมนาและเสวนาแลกเปลี่ยนความคิดโดยวิทยากรทั้งจากไทยและต่างประเทศ มาพูดคุยกันในประเด็นศิลปะที่เกี่ยวข้องกับเยาวชน และสถานการณ์ปัจจุบันของศิลปะการละครสำหรับเด็กและเยาวชน

BICT Fest คือที่พบปะอันน่าตื่นเต้น ที่ที่เกิดการแลกเปลี่ยนความคิด ที่ที่มีบทสนทนาเชิงสร้างสรรค์ระหว่างผู้ชม ศิลปิน และผู้เชี่ยวชาญด้านต่างๆ เป็นการพบปะที่สนับสนุนความสนใจในเรื่องความสร้างสรรค์กับเด็กและเยาวชน และความร่วมมือระหว่างศิลปินและมืออาชีพนานาชาติในการสร้างงานศิลปะสำหรับผู้ชมวัยเยาว์และครอบครัวมากยิ่งขึ้น

ท่ามกลางวิถีชีวิตอันวุ่นวายของกรุงเทพมหานคร ทีมงาน BICT Fest ขออาสานำมหัศจรรย์แห่งการละครให้มาเกิดขึ้นอีกครั้งที่นี่ ที่ที่คนต่างที่มาจะได้แลกเปลี่ยนเรื่องราวซึ่งกันและกัน เรามาเล่นไปด้วยกันเถอะ!

รายละเอียดกิจกรรมคลิกได้ ที่นี่
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 
โทร 081 441 5718
E mail: bictfest@gmail.com 

ห้องภาพ

NO GALLERY

archive documents


BACC Digital Archive Searching

ระบบสืบค้น และจัดเก็บเอกสารอิเลคโทรนิกของ หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร